YÊN TÂM KHI MUA HÀNG ONLINE

Những lý do nên mua hàng Online !

  • Giá cực tốt

Chúng tôi áp dụng chính sách “Ở đâu có giá tốt, thì giá tại chúng tôi sẽ tốt hơn”. Mô hình phân phối của chúng tôi là trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối, không qua các kênh trung gian hay đại lý nào

  • Chính hãng 100%

Hàng hóa luôn đảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm. 100% đơn hàng có đầy đủ hóa đơn VAT.

Gần 20 năm trong ngành và chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của bạn về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

  • Thanh toán cực dễ

Khi mua hàng, các bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:

– Giao hàng nhận tiền tại nhà (CoD – Cash on Delivery)

– Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ ATM

– Thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ ATM/Visa/Master hoặc Internet Banking

– Giao hàng nhận tiền tại quầy (Pick-up)

  • Giao hàng cực nhanh

Nếu bạn đã mua hàng trực tuyến nhiều, hẳn không ít lần bạn khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ NSX, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.

Ngược lại, hàng hóa chúng tôi luôn sẵn có trong kho, khi có đơn hàng Online, kho sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 20-50km, thường sẽ chuyển hàng cho bạn ngay trong ngày.

Lưu ý: hàng hóa xuất bán luônđảm bảo 100% mới, xuất trực tiếp từ kho. Hàng trưng bày tại showroom không dành để bán, trừ các trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ nói rõ với bạn để quyết định có lấy hàng quầy hay không.

  • Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, chúng tôi hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại chúng tôi nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

Chúng tôi cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.